Danh mục sản phẩm

Giới thiệu về CAYABE:

CAYABE hướng tới là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng Nội Thất và Đồ Dùng Tiện Ích dành riêng cho trẻ em từ sơ sinh cho tới 18 tuổi. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng và mẫu mã đang thịnh hành theo xu hướng hiện đại tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Đức... đến với trẻ em Việt.

Danh mục sản phẩm chủ lực của CAYABE bao gồm:

1. Nội thất trẻ em: Bàn ghế chống gù học sinh, Giường ngủ - Nôi cũi trẻ em, Tủ quần áo cho bé, Tủ kệ đựng đồ chơi, Giá kệ sách cho bé, đồ trang trí nội thất decor dành cho trẻ em.

2. Đồ dùng tiện ích cho trẻ em: Xoay quanh mỗi hoạt động ăn - ngủ - chơi - học đa dạng thường ngày của bé, CAYABE xây dựng một hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm với tất cả tâm huyết và tình yêu dành cho các bé như:

- Bé ăn: ghế ăn dặm, đồ dùng ăn dặm, yếm ăn dặm, bàn ăn cho bé, đồ dùng điện tử chính hãng như máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, máy hút sữa cho mẹ...

- Bé ngủ: chăn ga gối cho bé, túi ngủ cho bé, nệm ngủ, gối chống trào ngược...

- Bé học: ba lô chống gù, bảng vẽ cho bé, đồ dùng học tập, bút màu, bình nước học sinh...

- Bé chơi: xe tập đi, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, thú bông, bể bơi - phao bơi cho bé, đồ chơi vận động như: cầu trượt - xích đu - quây thảm bóng nhựa cho bé, xe lắc, xe chòi chân thăng bằng, ngựa bập bênh, xe scooter, xe đạp...

- Bé đi ra ngoài: xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô cho bé, mũ bảo hiểm đi xe máy - xe đạp cho bé...

Ngoài ra, CAYABE còn thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập Quần Áo - Giày Dép Trẻ Em cập nhật các xu hướng mới nhất, trend nhất trên thế giới với nhiều hình in hoạt hình ngộ nghĩnh. 

Khác với các cửa hàng Mẹ và Bé truyền thống chỉ đơn thuần phục vụ cho các bé ở độ tuổi sơ sinh tới tầm 24 tháng, CAYABE đặt mục tiêu phục vụ cho cả các bé lớn tới 18 tuổi với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng theo nhu cầu phát triển từng ngày của các bé.

Lời cuối cùng, với nỗ lực hết mình và sự cải thiện chất lượng dịch vụ không ngừng theo thời gian, CAYABE mong nhận được sự đồng hành của các bậc cha mẹ và các bé trong hành trình phát triển của con từ những năm đầu đời cho tới khi con trưởng thành.

---------------------

FROM CAYABE TEAM WITH LOVE