Danh mục sản phẩm
Komine

Áo bảo hộ xe mô tô Komine JK 052 đi phượt nhập khẩu cao cấp (TẶNG KÈM ĐÈN LED)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.600.000₫
Kích thước:
Phương thức thanh toán
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Giao hỏa tốc tại TPHCM (chat Zalo để được báo phí ship)
  Giao hỏa tốc tại TPHCM (chat Zalo để được báo phí ship)
 • Giảm 2% cho khách đặt đơn Web từ lần 2
  Giảm 2% cho khách đặt đơn Web từ lần 2
 • Bảo hành chính hãng
  Bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm

- Áo giáp komine JK 052 được làm từ chất liệu da kết hợp 3D giúp tăng khả năng mài mòn cao và tạo sự thông thoáng tối ưu.

- Với 2 gù titanum được gia công chắc chắn và cứng cáp hai bên cầu vai làm tăng độ ma sát kết hợp gù êm ái được trang bị sau lưng giúp nâng đỡ cổ một cách tối ưu và có thể tháo rời một cách dễ dàng khi không sử dụng.

- Phần cánh tay Komine JK 052 được thiết kế cong kết hợp phần cổ tay được trang bị dây kéo và nịt dán chắc chắn có thể điều chỉnh theo kích cỡ của cánh tay hỗ trợ lái một cách tốt nhất.

- Một số giáp xốp mỏng được trang bị phần trước ngực và cánh tay kết hợp dây khóa kéo 2 bên hông được trang bị túi lưới có thể đựng được những vật dụng nhỏ gọn.

- Khóa kéo và dây đai nịt bằng vải dù được gia công cố định giúp bạn có thể tự tin đi với vận tốc cao.

- Bên trong được trang bị 1 lớp áo lót chóng gió và rét khi đi đêm bên cạnh đó áo giáp còn được trang bị đầy đủ giáp ngực, vai, khuỷa tay và lưng giúp bảo vệ một cách tốt nhất khi gặp sự cố bất ngờ.

- Những giáp bảo hộ được trang bị ở ngực, vai, khuỷa tay, và lưng đều được gia công chắc chắn , cứng cáp và được tháo rời một cách dễ dàng tích hợp tính năng bảo vệ chống va đập và chống mài mòn cao.

- Với những chuyến đi ngẫu hứng bằng xe máy để hưởng được cái bụi đường, nắng gió của thiên nhiên, anh em ta cần trang bị đầy đủ áo giáp để bảo vệ mình một cách tốt nhất.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem